Kedermfa cre 5g

  • 12.000đ
  • Tình trạng:Còn hàng
  • Mã sản phẩm: SP000782Kedermfa cre 5g

Chỉ định:

Trị hắc lào, lang ben, nấm móng, nấm da đầu và nấm toàn thân. Ghẻ lở, mụn nhọt nhiễm trùng da có mưng mủ, vết bỏng (phỏng), vết thương chậm lành, vết loét, da nứt nẻ, nước ăn chân, tay, làm mềm da, mịn da...

Tính chất:

Kedermfa được bào chế kết hợp giữa Ketoconazol là một chất kháng nấm mới có tác dụng chống vi nấm với các loại: Candida albicans, torulopsis, cryptococcus, Pityrosporum, blastomyces, histoplasma, coccidioides, paraccocidioides, geotrichum Drechsleralongirostrata, Epidermophyton,và các nấm ký sinh dưới da như: Petriellidium boydii, Hendersoluna, toruloidea, madurella, Basidiobolus ranarum, Fonsecase pedrosoi...Kedermfa kết hợp vớiNeomycin Sulfat là kháng sinh nhóm aminosid có tác dụng kìm khuẩn với nhiều chủng vi khuẩn Gram âm (-) và Gram dương (+). Neomycin Sulfat có tác dụng trị các bệnh ngoài da có mưng mủ, vết  bỏng (phỏng), vết thương chậm lành, vết loét... Kedermfa còn kết hợp với mỡ Trăn đã được người dân xem là một dược liệu rất hữu hiệu để trị bỏng (phỏng), nước ăn chân, tay, da nứt nẻ do trời lạnh và những người phải thường xuyên tiếp xúc với nước. Mỡ Trăn còn có tác dụng đẩy mạnh quá trình tạo biểu mô và tạo bề mặt đàn hồi cho da, làm nhanh lành vết thương, vết loét, làm mềm và mịn da, nhất là da khô do trời lạnh. Ngoài ra Kedermfa còn được bào chế kết hợp với một số tá dược khác làm tăng tác dụng cho chế phẩm.

Công thức:

    Ketoconazol  ...........  2g

    Neomycin Sulfat ......   0,5g

    Mỡ trăn  ...................  5g

    Tá dược ........vừa đủ ..   100g

Cách dùng - Liều dùng :

Bôi và xát nhẹ vào vết thương, vết loét sau khi đã rửa sạch và lau khô bằng bông gòn, ngày 1 đến 2 lần. Đợt dùng từ 2 đến 4 tuần, nặng có thể dùng đến 6 tuần. Hoặc theo sự hướng dẫn của thầy thuốc.

Chống chỉ định:

Mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

Các thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng đọc kỹ ở hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ Dược sĩ chuyên môn tại nhà thuốc đê được giải đáp.
Email: cskh@deltapharmacy.vn
Phone: 1900-799968

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt